Tầm nhìn - Sứ mệnh - Ý nghĩa


Cái chúng ta nhìn thấy chỉ là bề nổi; dòng chảy ngầm bên trong là Vô thức; và sâu hơn nữa là Sứ mệnh. Khi tôi kết nối sâu với bản thân mình thì tôi thấy dòng cảm hứng không bao giờ cạn.


Và tôi chia sẻ với bạn, tầm nhìn của Life Support Life (LSL) - Hạnh phúc - Bình an - Thịnh vượng. Tầm nhìn này là của cá nhân Quang và không phù hợp với tất cả mọi người.

- 05 Mục đích của Life Support Life
- 05 Nguyên lý của Life Support Life
- 05 Phương pháp của Life Support Life

05 MỤC ĐÍCH

1.LSL giúp mọi người yêu thương cơ thể, có sức khoẻ tốt ... Quang tự tin khẳng định, ai theo hành trình này đều XINH ĐẸP ra!!!

2.Hạnh phúc và Bình an

3.XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ: Mối quan hệ trong gia đình: với cha mẹ, với đồng nghiệp, với con cái .... và quan trọng nhất là mối quan hệ với CHÍNH MÌNH.

4.THỊNH VƯỢNG: Cuộc sống xứng đáng giàu có ... sung túc ... Làm việc không chỉ vì tiền, nó là niềm vui ... Tiền để phục vụ cuộc sống... và Sống cần có tiền

5.PHỤNG SỰ:CHIA SẺ và HỖ TRỢ người khác: Càng chia sẻ bạn sẽ nhận càng nhiều. Đây là điều tôi đã và đang làm. Nền Kinh tế Bên trong vận hành khác với Nền kinh tế Bên ngoài. Niềm vui tạo ra Niềm vui ... Tình yêu tạo ra tình yêu ... Giàu có tạo ra Giàu có ...

05 NGUYÊN LÝ

Hành trình Life Support Life dựa trên một số nguyên lý. Nó nói rằng: Trong chúng ta có Essence hay còn gọi là Phật tính, Nhân bản, Bản nguyên, Bản thể ...! Essence là phần cốt lõi, là những phẩm chất tinh tuý, như tình yêu, hạnh phúc, sự cảm thông, trí tuệ …. Và chúng ta sinh ra cùng với nó.

Những phẩm chất tốt đẹp đó chúng ta bắt gặp trong ánh mắt trẻ thơ, trong những câu chuyện cổ tích, những lời nói từ trái tim, .v.v. Và Hành trình Essence là hành trình quay trở lại Essence, tìm lại chính mình.

Essence như viên kim cương bị vùi lấp trong các lớp vỏ bọc, trong nỗi sợ, … hình thành trong quá trình chúng ta lớn lên.

Người Hy lạp có hình tượng thật hay là Lớp mặt nạ - Person … để tồn tại, để được người khác chấp nhận, để không bị tổn thương, chúng ta đã đeo những lớp mặt nạ.
Hành trình Essence có thể gọi là “đào Essence” hay “Essence Mining”. Tất cả những điều đẹp đẽ đã nằm sẵn trong chúng ta và việc của chúng ta chỉ cần “làm việc với chính mình”, là bỏ đi những lớp mặt nạ, những nỗi sợ

Để dễ hiểu, tôi tóm tắt thành 5 nguyên lý – 5 điều cốt lõi, 5 tiên đề cho Hành trình Essence.
1. Trong chúng ta có Essence/Phật tiính/Bản thể
2. Chúng ta được sinh ra cùng với Essence với những phẩm chất tốt đẹp Tình yêu, Trí tuệ, sự cảm thông, sự giàu có, năng lượng.v.v.
3. Essence bị che lấp bới trải nghiệm/nỗi sợ và lớp vỏ bọc
4. Chỉ có trải nghiệm mới giúp chúng ta thay đổi
5. Hành trình Life Support Life là quay trở về Essence với Nhận biết, Yêu thương và Lòng biết ơn

Đây là những điều rất đỗi đơn giản nhưng nó định hướng Hành trình Essence rất độc đáo, đơn giản và khác biệt.

Ví dụ:
• Hành trình Essence không nhằm xây dựng hệ thống triết lý vì nó chú trọng vào Trải nghiệm vào điều bạn cảm chứ không phải bạn nghĩ
• Hành trình Essence tập trung vào “Kết nối con người”, chứ không phải tách rời xã hội, tách rời cuộc sống .
• .v.v

05 PHƯƠNG PHÁP

Hành trình Essence thực tế không có phương pháp chung, mỗi người, mỗi cá nhân, mỗi giai đoạn có cách đi riêng của mình. Để các bạn dễ thực hành, tôi đưa ra gợi ý:
1.Phương pháp 1: Nhận biếtNhận biết là nhận ra những lớp vỏ bọc, nỗi sợ, dấu ấn … Những mô thức này nằm trong phần vô thức, chúng vẫn tồn tại và chi phối cuộc sống của chúng ta.

Kiến thức là thông tin, nhận biết là trải nghiệm, cảm nhận, thực chứng và ngộ. Và chỉ có trải nghiệm mới giúp chúng ta thay đổi.

Có rất nhiều cách để nhận biết: Quan sát Hành vi/Cảm xúc/Suy nghĩ với sự cảm thông; làm các bài tập.
Phương Đông đã phát triển ra rất nhiều kỹ thuật Thiền giúp chúng ta quan sát và thực chứng.
Điểm đặc biệt trong Essence là chúng ta nhận biết chính mình qua các mối quan hệ, trong những hoàn cảnh thử thách. Và trong khoá học Essence, Ts Menis Yousry có thể làm chúng ta “vỡ oà” trong thời gian rất ngắn.

2.Phương pháp 2: Buông xảSau khi chúng ta đã nhận ra những mô thức đã hạn chế chúng ta, chúng ta cần những kỹ năng để chúng không kiểm soát chúng ta nữa, chúng ta làm chủ chính mình.

Buông xả ở đây không phải là buông tiền bạc, công việc, mối quan hệ mà là buông mô thức không hiệu quả!!!

Có nhiều cách buông lắm: Trong phần Hành động sẽ trình bày thêm. Có rất nhiều kỹ thuật Thiền giúp chúng ta buông rất mạnh.

3.Phương pháp 3: Hàn gắnNhững ký ức đau buồn, những lời chia tay chưa được nói, những mặc cảm tội lỗi … cần được hàn gắn nếu không chúng ta vẫn mang trong mình những vết thương lòng.
Khoá học Essence là cơ hội tuyệt vời để Hàn gắn. Những khoảng lặng, những giọt nước mắt … mang lại cảm giác bình an và tĩnh lặng.

4.Phương pháp 4: Yêu thương _ Từ bi Yêu thương là tình yêu vô điều kiện, là sức mạnh của Essence. Khi lớp vỏ được gỡ ra, khi nỗi sợ không còn cản trở thì tình yêu bên trong dâng trào … Sau khoá học 3 ngày ai cũng thấy yêu thương chính mình, và yêu thương người khác. Cộng đồng Essence là cộng đồng yêu thương, mội người được sống trong tình yêu, không phán xét, .v.v

5.Phương pháp 5: Hành động – Sáng TạoChúng ta sẽ nhận ra chính mình trong Hành động. Hành động mang lại trải nghiệm, và chỉ có Trải nghiệm mới giúp chúng ta trưởng thành
Có nhiều cách Hành động:
Viết: Chia sẻ với thế giới trải nghiệm của bạn, tình yêu của bạn để sau đó, bạn nhận biết hơn, nhiều tình yêu hơn, tự do hơn
Đi chia sẻ: Bạn sẽ học được rất nhiều từ người khác, và mỗi lần chia sẻ Essence trong bạn lại lớn lên
Vượt qua giới hạn: Hãy làm những việc chưa từng làm, hãy nói những điều chưa từng nói, hãy đến những nơi chưa từng đến. …
• .v.v.
Hành động – Hành động – Hành động!!!!
FB Cá nhânLife Support Life FanpageFB Nhóm
Bản quyền: Phạm Ngọc Quang 2018